ลูกสาวของแม่?

คิดถึงข้าวหอมตอนนี้ ตอน2เดือนจะ3เดือนกำลังซนเลย นอนกลิ้งจนตกจากที่นอนมานอนตรงพื้น พอแม่พูดว่าทำไรน่ะทำไมได้นอนท่านี้ นางก็ยิ้มแล้วหัวเราะเหมือนรู้ว่าแม่พูดอะไร แล้วบอกว่าหนูไม่รู้เรื่องน่ะ #คิดถึงตลอดแหละ? #จากไปแบบไม่หวนคืนมา?

ลูกสาวของแม่?
27 ตอบกลับ

ขอโทษค่ะอยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะ ทำไมถึงจากไป จะได้ดูไว้เพื่อไม่ให้เกิดกับคนอื่นอีกนะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ แม้มันยากที่จะทำใจแต่เราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปค่ะ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ น้องเป็นอะไรเสียเหรอคะ ขอโทษนะคะขออนุญาตถามค่ะ

น้องเป็นอะไรเหรอคะแม่ ในรูปน้องดูน่ารักสดใสจังเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ กำลังน่าฟัดเลย​ ไม่ทราบน้องเป็นอะไรเสียค่ะคุณแม่😢

น้องเป็นไรถึงเสียคะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

น้องเป้นไรถึงจากไปคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้ฝยนะคะแม่น้น่ารักน่าชังมากเลย

เสียใจด้วยนะคะ น้องเป็นอะไรถึงเสียคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องกำลังน่ารักเลย