ยินดีด้วยคะ คุณได้ลูกสาว

คำแรกที่หมอพูด ดีใจหยั่งบอกไม่ถูก🤰🏻🤱🏻🥰#17w

ยินดีด้วยคะ คุณได้ลูกสาว
78 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวแต่ได้ผู้ชายค่ะ

3y ago

ท้อง3จะคลอดแล้วเป็นผู้ชายอีกแล้วคาะ😊

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้29+2แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะแม่ รอลุ้นกันต่อไป 🥰

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้จู๋มาแทนค่ะ😂😂😂😂

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะ ญ/ช ค่ะ ดูกันยังไงค่ะ 5เดือนค่ะ

4y ago

น่าจะเป็นผญนะแม่

อยากได้ยินคำนี้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย 😅 17w

บ้านนี้17w6d ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ มีใจมากๆ

17วีค ได้ลูกชายคะ แต่คุณพ่ออยากได้ลูกสาว

บ้านนี้17w+6 หมอยังไม่บอกเพศเลย ลุ้นมากกก😂