แม่ให้นมเป็นริดสีดวงต้องกีนอยาและเหน็บอันตรายกับลูกไหมคะ.??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนหมอให้มาถามหมอแร่วว่าให้นมลุกกินได้หรอค่ะหมอบอกกินได้ค่ะ

5y ago

หายแร่วค่ะตอนแรกแม่คิดว่าตัวเองท้องผุกเลยถ่ายยากเลยลองปรึกษาหมอแร่วเอายามากินแม่บ้านนี้คิดว่าตัวเองท้องผุกลองกินสารพัดยาตอนนี้หายแร่วค่ะ