ท้องแข็ง

คำว่า ท้องแข็ง ต้องบ่อย/วัน แค่ไหนถึงต้องรีบไปหาหมอ บ้านนี้แข็งบ่อย แต่ไม่ปวด ไม่เจ็บ ไม่ค่อยมั่นใจว่าคืออาการไหนกัน

2 ตอบกลับ

แข็งจนทนไม่ไหว นอนพักไม่หาย ถี่ๆ ไปได้เลยค่ะ ถ้าแข็งแล้วนอนพักหาย เป็นพักๆ คืออาการเตือนค่ะ