คำพูดของคนรอบข้าง แบบไหนที่ทำให้คุณแม่กังวลที่สุด
Voice your Opinion
ดูโทรมไปนะ
ท้องเล็กมาก / ท้องใหญ่ไปนะ
ท้องอีกแล้วหรอ
ใกล้คลอดแล้วหรอ
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11325 ตอบกลับ

137 ตอบกลับ

โดนคำถามแบบที่ว่า -คิดดีแล้วหรอที่ปล่อยให้ท้องอีก -ที่ท้องนี่พลาดหรือตั้งใจปล่อย -จะเลี้ยงไหวหรอ ประมาณนี้ค่ะ

ดูโทรมไปนะ แทงใจดำมาก จะให้สวยเหมือนเดิมได้ไง แค่เวลาแต่งตัวยังไม่มี เปลี่ยนจากโทรม มาให้กำลังใจดีกว่าค่ะ

ไม่กังวลเลยค่ะ นอกจากจะถามว่า ท้องกับใคร? ทั้งทีก็รู้ว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว ถามแบบนี้ เตรียมขึ้นชกเลยสิค่ะ

ไม่ค่อยเจอคนปากไม่ดีอะค่ะ ส่วนมากก็บอกว่าท้องใหญ่ แต่เราเฉยๆอะ ก็ใหญ่จริง แต่เราไม่อ้วน เพราะลงลูกหมด

คนที่ชอบมาบอกให้ต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ตามที่เค้าคิด​ ทั้งๆที่เค้าคนนั้นก้ไม่ได้มีประสบการณ์​เลย

อายุมากระวังอันตราย​ผังพืดระหว่างผ่าตัดปล่อยให้มีทำไมจะมีลูกใช้เงินเยอะปล่อยให้มีทำไม​บลาๆๆ

ทักเรื่องเบาหวาน ซึ่งเราก็เป็นกังวลแต่เขาก็ทักและห้ามแต่เราปรึกษาและหมอให้ทานได้ แต่ต้องงด

ทำไมปล่อยให้มีลูกอีก... คือเบื่อมาก.. เลี้ยงลูกคนเดียว.. ไม่ได้เดือดร้อนใคร คนจะมาเกิดห้ามได้ไหม

"ใหนพ่อเด็กล่ะ หรือไม่มี เพิ่งจบก็ท้องแล้วหรอ เด็กใจแตก" เจอทุกวันค่ะ คำพวกนี้จนรู้สึกท้อ😢😢

หลังคลอดทำไมอ้วนจัง ทำไมดูไม่ผอมลง ทำไมอ้วน ทำไมสมบูรณ์ เจอทุกครั้งทักทุกครั้ง รำคาญมากคะ