คำที่โบราณเขาว่า อาบน้ำตอนมืด รกจะติดหลัง จริงไหมคะ

คำที่โบราณเขาว่า อาบน้ำตอนมืด รกจะติดหลัง จริงไหมคะ เราอาบน้ำตอนมืดๆทุกวันเลย จะอาบตอนมืดเวลาที่ใกล้จะนอนค่อยอาบ เพราะเราขี้ร้อน ถ้าเอาตั้งแต่หัววันเหงื่อก็จะออก พอจะนอนก็นอนไม่ได้ร้อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตี2ก็อาบค่ะ ท้องคนที่2 คลอดง่ายอยู่นะ

2y ago

โล่งใจหน่อยมี เพื่อนอาบน้ำตอนมืดๆเหมือนกัน 555+