ไปฝากครรภ์หมอซาวผ่านช่องคลอดตั้งครรภ์ 9W2D ลุ้นมากดีใจมากหมอบอกได้ลูกชายหลังจากนั้นคำที่พูดยากหมอมา

คำที่พูดต่อจากหมอบอกว่าเด็กไม่มีเสียงหัวใจไม่เห็นหัวใจกระพริบอีแม่อยากมีหวังมากค่ะหมอบอกโครโมโซมมันผิด15กับ18เข้ากันไม่ได้เราก็ไม่ค่อยเข้าใจหมอนัดไปดูดออกวันที่ 20นี้ค่ะมีแม่ๆคนไหนเจอคลื่นหัวใจช้ากว่านี้ไหมคะแม่ยังทำใจไม่ได้เลย😢😢 อยากให้มีปฎิหารจังค่ะตั้งท้องมา2คนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

ไปฝากครรภ์หมอซาวผ่านช่องคลอดตั้งครรภ์  9W2D ลุ้นมากดีใจมากหมอบอกได้ลูกชายหลังจากนั้นคำที่พูดยากหมอมา
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่