ท้อง 5 เดือน ร้องห่มร้องไห้เพราะติดซีรี่ย์ กระทบลูกมั้ยคะ

คำถามอาจดูเหมือน อิหยังวะ? แต่เคยได้ยินมาว่าแม่เครียดจะกระทบลูกในท้อง แต่แม่ดูบ่อย เอะอะร้องไห้ๆ บางทีหนังจบคนไม่จบ มีร้องก๊อก2 อยากถามแม่ๆ มีใครเป็นบ้าง และจะกระทบกับลูกในท้องมั้ยคะ *ชีวิตครอบครัวมีความสุขดีนะคะ ไม่ได้ทะเลาะกับสามีเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง 5 เดือน ร้องห่มร้องไห้เพราะติดซีรี่ย์ กระทบลูกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ทางที่ดีดูอะไรที่มันอารมณ์​ดีมากกวาาหนังดราม่าดีกว่าคะเพราะเราเครียดส่งผลกะลูกแน่นอนคะ

4y ago

ดูโรแมนติกค่ะ พระเอกหานางเอกไม่เจอ พระเอกเสียใจ ก็ร้องไห้