คาร์ซีท

คาร์ซีทแบบนี้เด็กแรกเกิด​ แบบพึ่งออกจาก​ รพ.​ ใช้ได้มั้ยคะ​ ทำไมมันแลดูตั้งฉากเกินไป​ แต่เค้าเคลมว่าใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด​ แม่เลยไม่มั่นใจ​ ขอคำแนะนำด้วยค่า

คาร์ซีท
1 ตอบกลับ

ปรับเอนได้อีกมั้ยคะคุณแม่ แล้วลองหาซื้อเบาะรองคาร์ซีทนุ่มๆรองอีกทีก่อนเอาตัวจิ๋วลง

5y ago

ปรับไม่ได้แล้วค่าแม่​ 😂