ขายคาร์ซีท Combi neosis มือ✌..

??คาร์ซีท Combi neosis?? ❌เป็นสินค้ามือ2 นำเข้าจากญี่ปุ่น❌ คุณสมบัติ -ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด-4 ขวบ -รับน้ำหนัก 18โล -น้ำหนักเบา -มีสติ๊กเกอร์สอนการติดตั้ง -หมุนไม่ได้ ปรับได้ 3 ระดับ (ซัพพอร์ทเดิมๆค่ะ) ?ย้ำนะค่ะมือสอง ขอคนรับได้ค่ะ ?1,000฿ รวมส่ง Flash express ให้ค่ะ มารับเอง เอาไปเลย 800฿ งดต่อแล้วนะค่ะ

ขายคาร์ซีท Combi neosis มือ✌..
1 ตอบกลับ

ดูน่าใช้นะคะ