เป็นริดสีดวงมีวิธีทำให้หายไหมค่ะ ถ้าไม่ใช่หาหมอ

คาดว่าจะเป็นริดสีดวง เป็นเนื้อนิ่มๆตรงทวาร มีวิธีทำให้หายหรือทายาอะไรไหมค่ะ ที่ยังไม่ใช่หาหมอ #อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่จะทำให้คุณแม่ลำคาญค่ะ บ้านนี้เป็นๆหายๆมา3รอบแล้วค่ะ ตอนนี้35วีค เริ่มมีติ่งออกมาอีกแล้วค่ะ วิธีดูแลก็ พยายามเช็ดน้ำให้แห้ง อย่าใช้สบู่ถูให้ล้างน้ำเปล่าค่ะ