ตั้งครรภ์

คัยเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค้ะ ตอนนี้ท้อง ใด้ 31w ท้องแรกค้ะ ลูกใม่ค่อยดิ้น วันหนึ่งดิ้นใม่ถึง 10 ครั้งแต่ บางครั้งดิ้นเบาพอรู้สึก แต่เมื่อวานใปหาหมอ หมอก็บอกปกติดี วันนี้ก็ดิ้นเบาดิ้นใม่ถึง 10 ครั้งเรย แม่กังวนค้ะ #กัวลูกออกมาจะใม่ปกติ รบกวนตอบหน่อยน้ะค้ะ #ขอปรึกษา ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ค่อยสังเกตุอาการดีนะค่ะ เพราะเราก็เคยเป็นค่ะ สุดท้ายน้องเสียชีวิตในท้องค่ะ

5y ago

เป็นคล้ายๆกันค่ะ วันแรกน้องดิ้นน้อยมาก ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าน้องปกติดี มาวันที่2 น้องไม่ดิ้นตั้งแต่ตื่นนอนจนบ่าย เราก็ไม่ได้คิดอะไรมาเพราะเราก็พักผ่อนน้อย คิดว่าน้องคงจะเพลีย จนถึงบ่ายน้องก็ไม่ดิ้นเลย สุดท้ายเราไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องเสียแล้ว ตอนนั้นช็อกเลยค่ะ ทำไรไม่ถูก น้องได้34สัปดาห์