ใครท้องแล้วคันทั้งตัวบ้างคะ

คันมากทายาก็ไม่หาย

10 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเพราะผิวจะแพ้ง่ายมาก แนะนะซื้อครีมอาบน้ำยูสลิน ซักผ้าด้วยน้ำยาสูตรอ่อน งดน้ำยาปรับผ้านุ่ม รวมทั้งผ้าห่มผ้าปูด้วยค่ะ ไตรมาสแรกๆ ผิวเราแพ้ง่ายมาก สิวขึ้นเต็มหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว ใจคอไม่ดีเลยค่ะ

เป็นค่ะ อาบน้ำเสร็จซับตัวหมาดๆละรีบทา bio oil ค่ะ ^^

เป็นค่ะ เป็นช่วง2-3เดือน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

คันแต่ท้องคะ เพราะท้องกำลังขยาย

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ คัน ผดขึ้นเต็มตัวเลย

เป็นค่ะ. คันจนต้องไปหาหมอ

6y ago

จ้า..ขอบคุณนะคะ ตอนนี้พี่คันยุบยิ๊บไปหมด แต่หมอนัดเสาร์ที่จะถึงนี้ เลยทนๆไปก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ