ท้อง 26week4day แล้วคันตามตัว

คันตามเนื้อตัวจ้า มีผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นมา คันแบบน่าลำคาญมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศร้อนก็มีส่วนด้วยค่ะ

7mo ago

ช่ายค่ะ คันมากก