คันน!!!!

คันตามขามากๆเลยค่ะ คับเเบบยุบยิบๆ พอเกาก็หยุดเกาไม่ได้ ฮือๆๆ ช่วยด้วยค้า คันไม่ไหว ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย อยากนอนเตมที่เเล้ว 😢😢

1 ตอบกลับ

ทาครีมค่ะ เราโป๊ะนีเวียกระปุกน้ำเงินเยอะๆเลยค่ะ ไม่งั้นเราเกาจนห้อเลือดเป็นจ้ำๆแสบๆเลยค่ะ