อายุครรภ์ไม่ถึง8สัปดาห์อนามัยไม่รับฝาก

คะพอดี2อาทิตย์ที่ผ่านมาไปฝากท้องที่อนามัยแถวบ้านแต่หมอไม่รับฝากไม่เจาะเลือดให้ พออาทิตย์นี้ำปอีกรอบก็ได้แต่สมุดสีชมพูกับยามา หมอนัดอีกทีวันที่6ตุลา ให้ไปอนามัยเพื่อที่จะเจาะเลือด+ให้ไปอุลต้าซาวเพื่อที่จะมาตรวจดาวน์ซินโดรม แล้วที่แม่สงสัยคือถ้าอายุครรภ์ไม่ถึง8สัปดาห์หมอไม่ตรวจไม่ทำอะไรให้เลยหรอคะ แล้วสามารถย้ายไปฝากคลินิคได้ไหมคะถ้าเป็นกรณีแบบนี้ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ มาที่นี่ก็เหมือนไม่ได้มา ตอน 6 สัปดาห์เราฝากครรภ์เจาะเลือด ซาวด์ และได้ยาบำรุงมากินแล้วค่ะ ปล.เราฝาก รพ.