แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะ?ตอนนี้ รึจะมีเราอยู่บ้านเดียว😢 ตอนนี้อาการแพ้ท้องเป็นอย่างไรบ้าง

คะบ้านนี้กำหนดคลอด13/04/66

119 ตอบกลับ

20/04/66 ค่ะ 3เดือนแรกเบื่ออาหารค่ะ มีเหม็นอาหารบ้าง เข้าเดือนที่4 พอช่วงบ่ายๆจะง่วงนอนแบบฝืนไม่ได้เลยค่ะ

28/04/66 ค่ะ เหม็นนั่นเหม็นนี่ ทั้งที่ความจริงมันหอม ตอนที่แพ้น้ำลายทรมานสุดๆ พะอืดพะอมจะอ้วกก็ไม่อ้วก

เรากำหนดคลอดจิง20/04/2566 แต่ป้าหมอนัดผ่า07/04/2566 แพ้แค่ช่วง2-3เดือนแรกคะ ตอนนี้กินได้ปกติและหิวบ่อยมากคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2/4/66 จ้า ไม่แพ้ท้อง แต่มีภาวะแท้งคุกคามและเป็นเบาหวานฉีดยา+ควบคุมอาหาร ชอบง่วงนอน

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่เป็นความดันตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์

กำหนดคลอด20เมษาค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างแพ้เลยท้องแรก มึนหัวหน้ามืดหิวบ่อย5555 ยังปรับตัวไม่ชินเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23/4/66 จ้า แพ้หนักอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วอดทนเพื่อตัวเล็กนะคะ

7 เม.ย. 66 จ้า แพ้ท้อง เหนื่อยง่าย ช่วงนี้เริ่มปวด หลัง เราท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้อง 5 เดือนเลย 😁😁

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษาค่ะอาการแพ้ไม่มีแล้วค่ะ ทานได้เยอะมากน้ำหนักขึ้นรัวๆเลยค่ะ

กำนหนดคลอด 9/4/66 แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงตอนนี้เลยค่า กินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ เอาออกหมด

กำหนดคลอด 1/04/66 ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ เหมือนกันกับตอนที่ยังไม่ท้องเลยค่ะ