น้อง1เดือน28วัน

คอยังไม่แข็งเลย คือน้องปกติมั้ยค่ะทำไมคอแข็งช้าจับคว่ำทุกวัน

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ลูกจะเริ่มคอแข็งไปเรื่อยๆจนได้ 4-5 เดือนคอลูกจะแข็งไม่เอนไปเอนมา เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันบางคนคอแข็งเร็ว บางคนคอแข็งช้า เค้าจะพัฒนาไปตามวัยของเค้าค่ะ