🎁 กิจกรรมชิงรางวัล 13-20 กันยายน 2565

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! แจกชุดของเล่นยางกัด สำหรับเจ้าหนูวัยงับๆ 👶🏻 มูลค่า 299 บาท 1 รางวัล กติกาการร่วมสนุก 1. คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ ตามโจทย์👇🏼 🦈 "ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับ...?" ตัวอย่างคำตอบ: ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับหัวนมหม่ามี้ 😫 (ห้ามตอบซ้ำกับตัวอย่างของแอดมินน้า อิอิ) 2. กดรายงานตัวเข้าร่วมกิจกรรม ที่ 👇🏼คลิก👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/_ฉลามชอบงับคุณ_แต่ลูกชอบงับ_/1649 คอมเมนต์ไหนถูกใจแอดมินที่สุด 1 ท่าน รับของรางวัลไปเลยฟรี! 😍😍 #tapcontests

🎁 กิจกรรมชิงรางวัล 13-20 กันยายน 2565
156 ตอบกลับ

ฉลามชอบงุบคุณ แต่ลูกชอบงับนิ้วแม่มากงับ ไม่รู้เป็นอะไรยิ่งเห็นแม่ร้องโอ้ยเจ็บบ ยิ่งหัวเราะชอบใจ ไม่ให้งับก็ไม่ได้ ร้องไห้เลย 🤣

🎶🎼ฉลามนั้นชอบงับคุณ แต่ผมชอบยิ้มให้คุณงับ🎼🎵 ใครเจอรอยยิ้มน้อง ก้ออดยิ้มตามไม่ได้เรยค่ะ เจอใครถ้าถูกใจแจกรอยยิ้มให้เรย😁😁😁😁

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับ งับทุกอย่างที่ขวางหน้าไปเลยค๊า ขนาดน้องหมาที่บ้านนอนอยู่ ยังจะคลานไปงับหางเลย ดีนะมี๊เห็นก่อน🤣

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับสะดือแม่ แม่เผลอทีไรโดนงับทุกทีเลยค่ะ สงสัยน้องจะนึกว่าเป็นหัวนมแม่ งับๆ ดูดๆ เพลินไปเลยค่ะ😂

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกน้อยแซลมอนชอบงับผ้า มือ ตุ๊กตา งับทุกอย่างที่จับเข้าปากเลยค้าบ 🍣 นี่ขนานฟันยังไม่ขึ้นน้า ยังแสบ 😋

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับเท้า ไม่รู้มันอร่อยยังไง ยกขึ้นมาดูดๆงับๆประจำ ไม่งับเท้าก็นิ้ว ไม่ก็ทุกสิ่งที่ขวางหน้า5555

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกนั้นชอบงับ หัวแม่เท้าแม่จ้าาา เผลอไม่ได้เลยบ้านนี้ จุกยางมีเยอะ ของเล่นก็แยะ แต่ชอบเท้าแม่จ้า

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับหัวนม งับมือตัวเอง งับมือแม่ งับของเล่น งับไหล่แม่ อะไรที่อยู่ในมือก็งับบบบบบๆๆๆๆ☺️👶🏼

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบงับ..นมแม่คับเพราะผมนั้นกลัวแม่หนีไปไหนคับผมก็เลยชอบงับไว้เฉยๆเพื่อความอุ่นใจของผมคับ

ฉลามชอบงับคุณ แต่ลูกชอบหม่ามี้งับ คนแปลกหน้าเข้าหาเป็นร้องตลอดเลยงับ ขอหม่ามี้คนเดียวเท่านั้นงับ แง่มๆๆ 🫧🦈🦈💦