อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล

คอมเมนต์รูป เเละ บอกเล่ากิจกรรมตรุษจีนในครอบครัวของคุณ และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1790?lng=th คอมเมนต์ไหนถูกใจกรรมการรับไปเลย โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท แจก 50 รางวัล 🧧

อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล
134 ตอบกลับ

ตรุษจีนปีนี้ เราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว แถมยังได้ทำขนมด้วยกัน สนุกมากค่ะ เฮงๆ รวยๆ ค่ะ

ตรุษจีนปีนี้ ขาดสาวน้อยไปอีก1 พี่ๆกลับจากโรงเรียน รีบแวะซื้อขนมไปฝากน้องที่ตั้งตารออยู่ที่บ้านคะ

ตรุษจีนปีนี้ 🧧รับอั่งเป่าเต็มกระเป๋าค่าา #เปลี่ยนจากซินเจียยู่อี่ เป็นหว่ออ้ายหนี่แทนได้นะคะ😘

ตรุษจีนปีนี้พาครอบครัวไปเที่ยวต่างจังหวัด ทำความสะอาดบ้าน ขออังเปาจากป๊าให้น้องออโต้ค่าบ😁😍😊

ตรุษจีนปีนี้บ้านนี้ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่จ.กาญจนบุรีค่ะ และกินข้าวพร้อมหน้ากันในครอบครัวค่ะ

ด.ช.ลูคัส หลิว อายุ 2 เดือน 25 วัน ลูกครึ่งไทย-จีน ไหว้บรรพบุรุษและทานเกี๊ยวกับครอบครัวในวันตรุษจีน

ตรุษจีนปีนี้ของหนู ครอบครัวพามาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรีค่ะ

หนูชื่อนาปาล์ม ตรุษจีนปีแรกของหนู ตื่นแต่เช้า ไปส่งซาลาเปาสูตรทับหลีที่ลูกค้าสั่งไปไหว้ค่ะ

ตรุษจีนปีแรกของน้องแอสตันคับ กิจกรรมที่ทำ ไหว้บรรพบุรุษ และรอรับอังเปาจากญาติผู้ใหญ่คับ

น้องปลายฟ้าสวัสดีวันตรุษจีนค่ะ วันตรุษจีนน้องปลายฟ้า ไหว้ศาลเจ้ากะไหว้แม่ย่านางรถค่า