จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?

คอมเมนต์มาหน่อยน้า ตอนนั้นอยู่กับคุณสามี อยู่คนเดียว หรืออยู่กับใครเอ่ย #ตั้งครรภ์ #ลูกดิ้น

จำตอนลูกดิ้นครั้งแรกได้มั๊ยคะ? 🤰 ตอนนั้นแม่ๆอยู่กับใครเอ่ย?
120 ตอบกลับ

ชอบตอดตอนขี่มอไซกับคุณพ่อค่ะ สงสัยชอบขี่รถ🤣😂

อยู่กับสามีค่า กำลังนอนดูทีวีกันอยู่เลย 🥰🥰

อยู่คนเดียวก็ดิ้น อยู่กับคุณพ่อก็ดิ้นคะ ☺️

อยู่กับพ่อเขาเลย^^ แม่รีบเรียกมาดูใหญ่เลย

อยู่คนเดียวค่ะ แฟนทำงานเข้ากะดึก 😅😅😅😅😅

อยู่คนเดียว อยู่คนเดียวจนตอนคลอดเลยคะ 😊

ไม่มีพ่อค่ะ เวลาลูกดิ้นก็ยุ่คนเดียวค่ะ

อยู่กับเพื่อนร่วมงาน เพราะทำงานค่ะ

คนเดียวค่ะ จะดิ้นแรงมากตอนนอนนิ่งๆ

ขับถรอยู่แล้วมีมอไซค์วิ่งตัดหน้า