🤰📌แม่จ๋าคลอดลูกด้วยวิธีไหนกันบ้างเอ่ย??

คอมเมนต์บอกหน่อยจ้า 💜 วันนี้แอดนำความรู้เกี่ยวกับการผ่าคลอดแบบบล็อคหลังมาให้อ่านกันน้า 21/12/2563

🤰📌แม่จ๋าคลอดลูกด้วยวิธีไหนกันบ้างเอ่ย??
57 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล็อกหลังค่ะ แรงเบ่งหมดเลยได้ผ่าค่ะ

ผ่าค่ะ ท้องแรกผ่าเลยต้องผ่าตลอด

คลอดธรรมชาติ คลอดง่ายมากๆเลยค่ะ

คนแรกผ่าคลอด ดมยา ฉุกเฉินค่ะ

ถ้าผ่าแบบวางยาปลแดภัยมัย

ผ่าคลอดค่ะ คลอดเองไม่ได้

ตั้งใจให้ลูกคลอดเองค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติจ้า

อยากคลอดธรรมชาติค่ะ 20w4d

ผ่าคลอกค่ะ​บล๊อกหลัง