บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ..ตอนนี้10w4d เริ่มดีขึ้นมาหน่อยนึง..

ตอนแรกๆก้ออแพ้หนักมาก...แต่ตอนนี้ม้อพ้แล้วค่ะ

6สัปดาห์ แพ้หนักมาก ไม่ไหวเลยอยากอ้วกตลอดเวลา

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แบ่งแพ้ท้องกับพ่อคนละหน่อยค่ะ

แพ้หนักมากพึ่งมาหายตอน 15 วีค เหลือแค่นิดหน่อย

ท้องนี้ไม่แพ้เลยจ้า ท้องแรกและท้องสองแพ้มาก

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ถ้าหิวก็จะแสบท้องทันทีค่ะ 😅

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่าา ตอนนี้ได้6เดือนแล้วงับ

ไม่ค่อยแพ้คะ หิวอย่างเดียว กินเก่งมากกกก😅😅

อาเจียนบ่อย​ เวียนหัวจนไม่อยากทำอะไรเลยคะ