บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

ได้กลิ่นของอร่อยไม่ได้ กลายเป็นเหม็น ทุเรียน จำปาดะ

แพ้แค่ช่วงสามเดือนกว่าค่ะ หายตอนเข้าเดือนที่สี่ค่ะ

🖤 ทานข้าวไม่ค่อยได้เลย 😂😂😂 กินได้แต่นม ขนมปัง ผลไม้

ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้7เดือนไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ🙂❤

ไม่แพ้เลยจ้า ท้องสองแล้วจ้า ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า💖💖

ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างมีแค่เวียนหัวอย่างเดียวคะ

ไม่แพ้เลยและยังไม่มีอาการใดๆ..หิวก้อไม่ค่อยหิว..😂😂

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยยันคลอด พ้อบ้านแพ้ท้องแทนค่ะ 😬

แพ้ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนที่กำลังเบ่งคลอดเลยค่ะ5555

แพ้หนักมากค้ะตอนนี้31สัปดาห์ก็ยังแพ้อยู่เลยค้ะ🤣😂