บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰

คอมเมนต์.... 🖤 แพ้หนักมาก 💙 ไม่ค่อยแพ้ 💖 ไม่แพ้เลย #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

บอกระดับอาการแพ้ท้องกันหน่อยแม่จ๋า 🤰
1480 ตอบกลับ

🖤ไตรมาสแรก แพ้เอาเรื่องอยู่ค่ะ ทรมานมาก แต่ก็ผ่านมาได้✌🏻🙂

แพ้หนักทุกๆท้องในช่วงไตรมาสแรก ลูกๆจัดให้เท่าเทียมกันเลย

ท้องแรกไม่แพ้ ท้อง2ตอนนี้6wยังไม่แพ้คร้าไม่รู้ว่าจะแพ้มั้ย

เเพ้มากคะข้าวก็กินไม่ได้ตอนนี้พึ่งสองเดือนเองยังขนาดนี้

ไตรมาสแรกแพ้หนักมาก​ ตอนนี้ไตรมาสที่สองมีแพ้บางครั้ง​🥰🥰

🖤แพ้หนักมากคะ ช่วงตอน 2-4 เดือน อ้วก นอนโทรมทำอะไรไม่ได้เลย

💖 โชคดีมากคะที่ไม่แพ้อะไรเลย เหม็นแต่กลินน้ำหอมแรงๆเฉยๆ

ไม่แพ้เลยคะ​ ทานได้ปกติ​ ทานเยอะมากๆด้วยหิวตลอดเวลาเลย​

ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ มีแค่อยากทานอาหารที่มีรสจัดมากๆ

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ ทานได้เกือบทุกอย่าง แต่เหม็นหน้าสามีค่ะ😆