🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?
2289 ตอบกลับ

คลอดแบบธรรมชาติ ดีที่สุดค่ะ

3 ค่ะ กำลังลุ้นกลัวมาก่อนกาล

คลอดธรรมชาติทั้งสองท้องค่ะ

ข้อ 3 แต่ผ่าก่อน1 วัน ท้องแข็ง

1ค่ะต้นมีนานี้คลอดคนที่3ค่ะ

2. ค่ะ ผ่าคลอดตามคุณหมอกำหนด

แบบที่2คะผ่าคลอด​ก่อนกำหนด

ท้องนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1ธรรมชาติ แล้วทำหมันเลยค่ะ

ผ่าคลอดตามกำหนดของหมอค่ะ