ช้วยแนะนำหน่อยค่ะ

คอนนี้ท้อง 30+3w ค่ะท้องอืดบ่อยมาวันๆก็ไม่ค้อยได้กินอะไรนะค่ะส่วนมากก็จะกินแต่ข้าวเป็นหลัก และจะกิน นมแอนมัม ช้วงใกล้จะเข้านอนหรือหลังจากกินข้าวเสร็จ #จะทำไงถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอีโนได้จ้า

5y ago

กินได้ใช้ไหมค่ะกลัวมีผลต่อลูกเลยไม่กล้ากินค่ะ