คิดถูกที่เลือกgeko

คอกgekoมีที่กั้นสูงค่ะ พอน้องเกาะยืนเดินได้แล้วจะมีความซน จะปีนป่าย ทำให้น้องไม่ตกออกไป น้องเกาะยืนเดินได้สบายๆเลยค่ะ พื้นก็พอดีค่ะ ไม่แข็งไปนุ่มไป น้องล้มไม่เคยเจ็บค่ะ น้องชอบมาก ทั้งนอนทั้งเล่นในคอก สั่งไซส์ใหญ่มายังสามารถแยกคอกให้น้องได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อจากที่ไหนได้คะ

2y ago

มีขายตามห้างนะคะ ถ้าไม่สรุปจะมีไลน์อยู่ค่ะ ทางนี้ซื้อผ่านทางไลน์ ทางร้านมาส่งถึงบ้านเลยค่ะ