1เดือน20วัน

คว่ำเองได้แล้วแบบนี้ผิดปกติไหมค้ะ.น้องพึ่งคว่ำวันนี้คว่ำเองได้3รอบแล้ว.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1เดือน20วัน
2 ตอบกลับ

ระวังตอนคว่ำ นะคับคอยังไม่แข็ง อันตรายได้ และตอนกลางคืนควรมีหมอนดักอย่าให้น้องคว่ำ เผื่อเราเผลอหลับ อันตรายคับ

ระวังลูกคว่ำหน้านะคะเพราะว่าคอยังไม่แข็ง