ปวดท้องเสี่ยวๆตรงกลางท้อง

ควีนท้องได้ 22 w 5d ปวดท้องเสียวๆมากๆเจ็บนิดๆตอนนอนงายแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วต้องทำไง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่เหมาะนอนหงายนะคะ ลองเปลี่นนนอนตะแคงึ่ะซ้ายบ้างขวาบ้าง หากไม่สบายใจจริงๆ ทำแล้วไม่หาย ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่าบ