คลอดแล้วจ้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม 27/09/62

คลอดแล้วจ้า
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ แก้มน่าจุ้ปมากค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยคะน้องนน.เท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

แก้มน่าฟัดมาก ยินดีด้วยค่ะแม่

กี่โลค่ะเนี้ย แก้มมาเต็มเชียว

น้องกี่โลคะเเม่ จ้ำหม้ำเชียว.

ยินดี​ด้วย​แม่​ จ้ำม่ำจิงเลย