แตกแล้วจ้าสิ้นสุดการรอคอย💛

ความเจ็บที่แสนงดงาม 37+5 คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องถี่ตอน11โมง คลอดตอน12.35น. น้ำหนัก2,500 กรัม ถึงจะตัวเล็กหน่อยแต่น้องแข็งแรงมากค่ะ ด.ญ.มิลินธิรา บันที น้องมิลิน

แตกแล้วจ้าสิ้นสุดการรอคอย💛
51 ตอบกลับ

38วีคพอดี ยากเเตกเเล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

39+4ยังไม่มีอาการเลย

น่าเกลียดน่าชัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

น่ารักน่าหยิกจัง

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

37+2 อยากแตกเเล้ววว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​