แตกแล้วจ้าสิ้นสุดการรอคอย💛

ความเจ็บที่แสนงดงาม 37+5 คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องถี่ตอน11โมง คลอดตอน12.35น. น้ำหนัก2,500 กรัม ถึงจะตัวเล็กหน่อยแต่น้องแข็งแรงมากค่ะ ด.ญ.มิลินธิรา บันที น้องมิลิน

แตกแล้วจ้าสิ้นสุดการรอคอย💛
51 ตอบกลับ

คุณแม่มีวิธีกระตุ้นคลอดเร็วยังไงคะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากคลอดเร็วคลอดง่ายเหมือนแม่บ้างจัง

4y ago

ไม่มีเลยจ้าแม่ น่าจะเป็นเพราะท้องสองด้วยเลยคลอดง่ายจ้า

ยินดีด้วยคะ ชื่อเดียวกับลูกสาวเลย🥰🥰🥰 ลุ้นมากจะคลอดวันไหน

คุณแม่เสริมอะไรเป็นพิเศษไหมคะ ที่ทำให้คลอดน้องง่าย

น่ารัก น่าชังค่ะ แข็งแรงๆเป็นเด็กดีนะคะสาวน้อย 💕

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ อยากคลอดง่ายเหมือนแม่เลยค่ะ

บ้านนี้39+1 ยังไม่มีวี่แววเลย โดนกระตุ้นแล้ว1รอบ

ยินดีด้วยจร้า ิยากคลอดง่ายๆเมิ้ลบ้านนึ้จัง

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้37+4อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก อยากคลอดง่ายๆบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ