สอบถามถึงความเครียดของแม่ๆ

ความเครียด การร้องไห้(บ่อยครั้ง) จะส่งผลถึงลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ ลูกออกมาจะงอแง มากมั้ย สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรานะคะ เราคิดว่าอารมณ์แม่มีผลต่อลูกมากๆ ตอนท้องเราอารมณ์ไบโพล่ามาก น้องออกมา เลี้ยงง่ายค่ะ แต่เป็นเด็กเจ้าอารมณ์ เราคิดว่ามีส่วนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ