ความสุขของคนเป็นแม่..👶👶👶

ความสุข..ของคนเป็นแม่😍😍 ทีม มกราคม 34+2 ทยอยซื้อของตั้งแต่6เดือน..(แอบ)เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย.. ท้องที่3 แล้วแท้ๆ รอจนถึงเดือนคลอด👶👶 #ซักให้แน่ใจว่าสะอาด #ดมแล้วดมอีกกลัวไม่หอม #พับเก็บ ใส่ถุงอย่างดี #กลัวฝุ่นกลัวผ้าไม่หอม ไม่ว่าจะท้อง..ที่เท่าไร.. ความตื่นเต้นของคนเป็นแม่

ความสุขของคนเป็นแม่..👶👶👶
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แอบซื้อเก็บไว้ในตู้ เพื่อความสบายใจกับทุกฝ่าย ใกล้คลอดค่อยเอาออกมาซัก