ความสัมพันธ์ของคุณกับแม่สามีดีหรือไม่
Voice your Opinion
ดี
ไม่ดี

4565 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

ดีบ้างไม่ดีบ้างค่ะ แล้วแต่อารมแกว่าจะดีหรือไม่

3y ago

เหมือนกันเลยคะ แล้วแต่อารมแก

ดีค่ะ เหมือนแม่ลูกกันเลยค่ะ คุยได้ทุกเรื่อง

ไม่ทราบเลยค่ะ เมียสามีเสียตอนสามียังเด็ก

ดีบ้างบางเรื่องเเต่ส่วนใหญ่ก็คือไม่ดี

เข้ากันดีคะแม่พูดอะไรเค้าก็เออๆ อ้อๆ

แม่สามีเอาใจเขามาใส่ใจเราดีมาก.

โทรหาทุกวันเรื่องการดูแลตัวเอง

ตรรกะเเม่สามีแย่มากเกินคุยกัน

ต้องบอกว่า ดีมากๆค่ะ 😊

แรกๆดี หลังๆแกไม่ปกติ