ความสัมพันธ์ของคุณกับแม่สามีดีหรือไม่
Voice your Opinion
ดี
ไม่ดี

4558 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

ก็ดี แต่ไม่ค่อยอยากจะให้มาวุ่นวายมากเท่าไรเพราะโลกส่วนตัวสูงค่ะ จะมาเลี้ยงหลานหรือเล่นกับหลานอันนี้ได้อยู่แต่จะมาอยู่ด้วยอันนี้ก็ต้องดูสถานการณ์เนอะโควิด

ไม่เท่าไหร่ค่ะ เหมือนจะเป็นแม่ผัวลูกสะใภ้ในตำนานแล้วค่ะ ปากแฟนก็บอกว่าแม่รัก แม่เอ็นดู เท่าที่เราสัมผัส เหมือนไม่ได้รักเราเท่าไหร่

บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ทำงานอะไรเลยค่ะ กินกับนอน ทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆ กลัวเราแท้ง เพราะเคยแท้งไปรอบนึง 🙂

คุณแม่คุณแม่สามีดีมากค่ะ อยากทานอะไรขอให้บอก หาให้ทาน ทำให้ทาน นี่ท้องแค่ 2 เดือน บำรุงจนอ้วนเลยค่ะ ^_^

ไม่สนิทใจเท่ากับแม่เราแต่ก็ไม่ได้ผิดใจอะไรกัน เรารักและเคารพท่านส่วนท่านก็เอ็นดูเราปกติค่ะ

ไม่ค่อยเท่าไหร่เอาแต่ลุกชายเขาอย่างเดียวปากเหมือนจะดีแต่ก้อกัดเราทุกเรื่องเบื่อ

ไม่ค่อยจะคุยกันสักเท่าไหร่ค่ะถามก็ตอบไม่ถามก็เงียบค่ะส่วนมากยุ่งกับลูกมากกว่าค่ะ

ดีมากๆกับแม่แฟน แต่!! น้องแฟนกับพี่สะใภ้ของแฟน เหนื่อยมากคะชอบยุให้ทุกคนไม่ชอบเรา

บ้านนี้มีแม่สามีไม่เท่าไหร่ พ่อสามีตัวดีเลยค่ะ กลัวเราแย่งความรักลูกเขา

เข้าขั้นดีเยี่ยมเลยครับสำหรับความสัมพันธ์ของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย