ใครท้องแล้วรู้สึกเป็นภาระบ้างคะ

ความรู้สึกเหมือนเป็นภาระในทุกๆวันดงินทองก็ไม่ได้หาช่วย อะไรที่ทำได้เดียวนี้กลับทำไม่ไก้เหนื่อยง่ายจนไม่อยากทำอะไร แค่เดินเชยๆยังเหนื่อยมากแล้ว ยิ่งมาเจอคำที่ปันทอนจิตใจยิ่งไปกันใหญ่เลย

2 ตอบกลับ

อยากให้แม่ทำใจให้สบายค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ หน้าที่ที่แม่ทำอยู่ตอนนี้หนักที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ ผู้ชายให้หาเงินเก่งแค่ไหนก็ไม่มีสิทธิ์ได้ทำหน้าที่นี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

นี่กว่าจะได้เป็นแม่ทำทุกทางมา 4 ปีค่ะ ทำเด็กหลอดแก้ว 3 รอบกว่าจะสำเร็จค่ะแม่ กว่าจะได้เป็น สาหัสมากเลยค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ