36+2 week รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง

ความรู้สึกลูกดิ้นเบาลง ไม่ดิ้นแรงเหมือนสัปดาห์ก่อน นับการดิ้นก็ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พื้นที่เหลือน้อยน้องอาจจะดิ้นเบาลงค่ะแม่