วันแรกที่แฟนบอกว่ามีน้อง

ความรู้สึกตอนนั้นผมโครตตื่นเต้นตกใจแล้วก็ทำอะไรไม่ถูกถ้าถามว่าดีใจไหม.?? มันก็ดีใจมากแต่ก็ตกใจด้วยทั้งๆที่ผมอยากมีน้องมาโดยตลอดแต่พอถึงเวลามีน้องขึ้นมาจริงๆความรู้สึกก็บอกไม่ถูกผมรู้แค่ .-ตอนนั่นตกใจตื่นเต้นแล้วก็ไม่อยากจะเชื่อว่าผช.ไม่เอาไหนอย่างผมจะได้มาเป็นพ่อคนในวันนี้แล้ว?‍?‍?‍? #มันเริ่มจากคำว่าชอบแล้วสารต่อด้วยคำว่ารัก ขอบคุณกับของขวัญสุดพิเศษ???

วันแรกที่แฟนบอกว่ามีน้อง
62 ตอบกลับ

เดี๋ยวผมก็เป็นแบบนั่นตอนนี้ผมก็เห่อมากกลัวทุกอย่างเลย.' ยังไงก็ขอบคุณมากนะค้าบ🙏😊

ยินดีด้วยนะคะ​ เตรียม​เลื่อนตำแหน่งจากผู้ชายไม่เอาไหนเป็นพ่อที่ดีได้เลยค่ะ

รู้สึกคุณแม่เป็นผญ.ที่โชคดีมากที่มีสามีที่น่ารักอย่างคุณพ่อ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนพ่อมือใหม่ ดูแลใส่ใจแม่และลูกน้อยในท้องให้ดีนะคะ

คุณพ่อคะสุดพิเศษค่ะคุณพ่อมีน้องแล้วอย่าสลดค่ะ🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะคุณพ่อมือใหม่

ขอบคุณมากๆนะค้าบสำหรับทุกคอมเม้นนะค้าบ😊

ยินดีด้วยนะคะ เตรียมเป็นพ่อที่ดีได้เลยค่ะ ☺️

สงสัยคุณพ่อดีใจจนมือไม้สันเลยพิมผิด😁😁😁

ดีใจด้วยนะคะคุณพ่อมือใหม่ 🥳