#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

ความรักของฉันได้หล่อหลอมหัวใจดวงน้อยๆอีกหนึ่ง ดวงขึ้นมา_ความรักสร้างให้อีกหนึ่งชีวิตได้เกิดขึ้นมาบนโลกที่เเสนจะกว้างใหญ่ ฉันไม่เคยเสียใจที่ได้สร้างหัวใจดวงนี้ขึ้นมาเลย เพราะฉันสร้างเค้าขึ้นมาพร้อมกับความรักที่ฉันมี ดวงใจของเเม่ #รัก❤️??

#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ
2 ตอบกลับ

😊😊