ไม่ทานยาบำรุง

ความผิดปกติของเด็กเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ การไม่ทานยาบำรุง รึทางกรรมพันธุ์ รึก็สามารถเกิดได้จากทั้ง2 พอดีตัวหนูเองไม่ค่อยทานยาบำรุงค่ะเลยกังวล

2 ตอบกลับ

คนท้องต้องการสารอาหารจากเดิม 2 เท่าเพราะน้องจะดึงสารอาหารในร่างกายแม่ไปใช้สร้างร่างกายอวัยวะ ยาต้องกินนะคะการทานอาหารอาจจะไม่เพียงพอต้องเสริม ความผิดปกติเกิดได้จากหลายสาเหตุต้องดูเป็นเคสไปว่าผิดปกติที่ตรงไหน

ส่วนตัวไม่เคยทานยาบำรุงอะไร แต่ตอนท้องน้องกินนม กินอาหารให้ตรงเวลา อยากกินอะไรก็กินถ้าไม่ส่งผลอะไรต่อลูก อย่าอด หิวตอนไหนก็กินไม่จำเป็นต้อง3เวลา ตอนนี้ลูก7เดือน แข็งแรงดีค่ะยังไม่เคยเป็นอะไรเลย

2y ago

อ้อขอบคุณค่ะ🥰