อยู่ไฟหลังคลอด ทำไมเดวนี้มีหลายแบบจัง แต่ละแบบได้ผลแทนการอยู่ไฟได้จิงหรอ แม่ๆช่วยไขข้อข้องใจให้ทีค่ะ

ความทรงจำสมัยเด็กที่เป็นผู้ใหญ่กระโจม อยู่ไฟกันเป็นวันๆหลายๆวัน เดวนี้ไม่เป็นแบบนั้นแล้วหรอคะ เห็นมีทั้งแบบต้มอาบ ซื้อสมุนไพรต้มวันละ15-20นาที เหล่านี้ทดแทนการอยู่ไฟได้จิงหรอคะ หรือแม่ๆท่านไหนมีข้อแนะนำหลังคลอดทั้งศาสตร์ไทย จีน แบบไหนแนะนำ รบกวนให้ความรู้ทีค่ะ สับสนงงงวยไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ผลอาจจะขึ้นอยู่แต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เข้าครอสหลังคลอด1ครั้ง(5,000บาท)และอยู่กระโจมต่อค่ะ