ครรภ์เป็นพิษ ผ่าด่วน! น้องน้ำหนัก1070 ภาวะแทรกซ้อน

ความดันสูง 176 จุกหน้าอก หายใจไม่ทัน หมอเลยไห้ผ่าด่วน แต่น้อง น้ำหนักแค่ 1070 กรัม มีโรคแทรกซ้อนมาก ต้องส่งตัวไปรักษาต่อ ที่ รพ อื่น ตอนนี้แม่รักษาตัวอยู่ แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมเลยคะ อยากทราบว่า ถ้าลูกดูดเต้าไม่ได้ จะเร่งน้ำนมไง การกระตุ้นน้ำนม โดยการปั้มนม จะช่วยได้มากน้อยขนาดไหนคะ อยากสต็อกนมส่งไปไห้ลูกคะ #ความหวังยังมียังต้องสู้ต่อ#

12 ตอบกลับ

ทานอาหารบำรุงน้ำนมค่ะ เสิจดูในเนตได้เลยค่ะ มีหลายอย่างมาก