มีเลือดออกตอนเช้าเล็กน้อยแบบนี้

ควรไปหาหมอไหมค่ะ พอดีหลังจากนั้นมาก็ไม่มีเลือดเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออกตอนเช้าเล็กน้อยแบบนี้
2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคุณแม่

3y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่ อย่าเดินเยอะหรือยืนนาน ห้ามยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆนะคะ^^