สอบถามหน่อยค่ะ

ควรไปรพ.ไหมคะ 37+3 รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดอึไปนั่งอึก็ออกนิดเดียวปวดมาทั้งวัน แต่อาการปวดแม่ก็ยังทนได้อยู่นะคะ ลูกดิ้นปกติ หรือแม่แค่ท้องอืดเฉยๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังค่ะ หมอว่าใงบ้าง มีออกมาเหมือนกัน

11mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดไม่ถี่ ปวดแล้วหาย ก็เลยได้แต่รอ ปวดเตือนมา 2-3 วันแล้ว ปวดๆหายๆ