น้องอายุ6เดือน

ควรเริ่มป้อนรีซีแล็คประมาณกี่ช้อนหรอคะป้อนเวลาไหนบ้าง

1 ตอบกลับ

6 เดือน เริ่มป้อนวันละ 1 มื้อก่อนค่ะ จะเช้าหรือเย็นก็ได้. มีสูตรอาหารแนะนำเยอะค่ะลองดูนะค่ะ และแนะนำให้ทำให้น้องทานเองดีกว่านะค่ะ ซีรีแลคน้ำตาลเยอะ ระวังน้องจะติดหวานค่ะ. ทำพวกข้าวบดใส่นมแม่ หรืออะโวคาโด้บดใส่นมแม่ ง่าย ๆ ก็ได้ค่ะ ดีกว่าอาหารเสริมสำเร็จค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ