ท้องแต่ยังไม่บอกพ่อกับแม่

ควรเริ่มบอกยังไงดีค่ะ ไม่กล้าบอกกลัวมากๆ มาทำงานอยู่กับแฟน แม่รู้ว่าอยู่กับแฟนค่ะ แม่บอกเสมอว่าอย่าท้อง ?

1 ตอบกลับ

บอกตรงๆเลยค่ะ บ้านนี้ที่บ้านก็บอกอย่าเพิ่งท้อง แต่มาแล้วก็ต้องเดินหน้ากันค่ะ ท่านเข้าใจดี