ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ควรทำไงดีคะ?ทางพ่อแม่แฟนไม่ให้เราซื้อของอะไรไว้สักอย่างทั้งที่เราใกล้จะคลอดแล้ว เราอยากซื้อไว้มากเลยค่ะอยากไปซื้อด้วยตัวเอง หนูควรพูดกับผู้ใหญ่ว่ายังไงดีคะ??😔หนูกลัวคลอดออกมาแล้ววิ่งหาซื้อไม่ทัน

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เเก้ปันหาด้วยการซื้อของไว้ แล้วไปฝากไว้ที่ห้องญาติคะ เเก้เคล็ด

ซือเลยค่ะเงินเรา เราคนอุ้มท้องลูกเรา คนอื่นไม่ได้มาช่วยเลี้ยงอย่าสน

ซื้อไว้เลยค่ะ.ไปโรงบาลไม่เตรียมของไปคลอด.เค้าด่านะค่ะ​ว่าไม่พร้อม

แอบซื้อเลยค่ะแม่ ไปซื้อหลังคลอดเดี๋ยวจะไม่ทันนะคะ

บ้านเราก็เป็นค่ะ แอบซื้อไว้เรื่อยๆค่ะ

ซื้อได้ตั้งแต่8เดือนแล้วค๊า

มีเพื่อนให้มาค่ะ