จะทำยังไงให้น้องหลังแข็งไวดีค่ะ

ควรทำยังไงดีค่ะ ให้น้องหลังแข็งไว น้อง6 เดือนยังไม่คว่ำเรยค่ะ ยังไม่ยอมนั่งด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองจับน้องนั่งให้หลังชิดตัวคุณแม่ดูนะค่ะ. พยายามให้น้องนั่งบ่อย ๆ ค่ะ. แม่บ้านนี้ทำประจำ และให้น้องนี่งในรถเข็นกลมด้วยค่ะ. ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ. กำลังจะหัดคลายแล้วค่ะ